Nhà Sáng Lập Eco Central Park Vinh Phát Động vì Người Nghèo Nghệ An

Hưởng ứng Chương trình chung tay xây nhà cho người nghèo, người khó khăn về nhà ở, Nhà sáng lập Ecopark – Chủ đầu tư dự án Eco Central Park chung tay đóng góp xây dựng 200 căn nhà tại 27 xã biên giới tỉnh Nghệ An.

Ngày 22/3, tại huyện Tương Dương, Bộ Công an phối hợp với Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An tổ chức lễ trao tặng nhà mẫu và kinh phí cho người nghèo, khó khăn về nhà ở tại 27 xã biên giới tại tỉnh Nghệ An.

Ecopark tặng quà cho người dân nghèo Nghệ An

Hưởng ứng Chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 – 2025, Chủ đầu tư dự án Eco Central Park đã chung tay đóng góp, hỗ trợ 10 tỷ đồng xây dựng 200 căn nhà tại 27 xã biên giới tỉnh Nghệ An.

Hoạt động ý nghĩa này sẽ góp phần giúp cho người nghèo, người khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An có cuộc sống ổn định, yên tâm lao động sản xuất…

Thời gian qua, tại Nghệ An chủ đầu tư dự án Eco Central Park đã tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, như trao quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Hưng Hòa – TP Vinh; trao quà cho các hộ khó khăn tại Yên Thành, Đô Lương…

Dự án Eco Central Park tại Hưng Hòa, Tp Vinh, Nghệ An

Khu đô thị Eco Central Park được phát triển trên triết lý “lấy cảm xúc và hạnh phúc của con người làm trung tâm” nên chúng tôi mong muốn không chỉ cư dân dự án mà cả người dân trên khắp địa bàn tỉnh đều có cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc. Những người dân còn nghèo, khó khăn cũng sẽ có mái ấm của riêng mình để bớt đi gánh nặng trong cuộc sống”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Sự góp mặt của dự án khu đô thị Eco Central Park đang góp phần thay đổi diện mạo chung của thành phố Vinh. Dự án này đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thị trường bất động sản khu vực Nghệ An, nhất là khi miền đất này đang đứng trước sự tăng trưởng vượt trội về du lịch và cơ sở hạ tầng.

Nhà Biệt Thự Eco Central Park Vinh

Nhà Phố Shophouse Eco Central Park Vinh

Nhà Phố Vườn Liền Kề Eco Central Park Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *